FontPhotoshop

Font chữ style Cyberpunk Futuristic cực xịn

font cyberpunk futuristic

Chia sẻ font chữ style Cyberpunk Futuristic cực xịn

Nếu bạn đang muốn tạo ra những tác phẩm mang hơi hướng công nghệ tương lai thì không thể thiếu font chữ với style Cyberpunk Futuristic này.

Với những kí tự không đụng hàng kết hợp giữa yếu tố công nghệ, thị giác và tương lai, font này sẽ khiến cho mọi tác phẩm của bạn nổi bật và thu hút người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù bạn đang viết một câu chuyện khoa học viễn tưởng, thiết kế một poster hoặc tạo ra một trang web đậm chất cyberpunk, font này luôn là người bạn đồng hành đắc lực.

font chữ cyberpunk

font chữ robot

font game cyberpunk

robot font

Không quan trọng việc bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ là người đam mê sáng tạo vì việc sử dụng font chữ style Cyberpunk Futuristic vô cùng đơn giản. Với các định dạng phổ biến như .otf và .ttf, bạn có thể sử dụng font này trên mọi nền tảng và ứng dụng chỉ trong vài bước đơn giản.

Và đừng quên là mình còn chia sẻ rất nhiều font chữ độc đáo nữa trên website, các bạn hãy cùng khám phá nhé. Nếu cần hỗ trợ gì hãy nhắn cho mình qua group hoặc fanpage bên dưới

Tải về

Font Cyberpunk Futuristic

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font