PhotoshopTypographys

Chia sẻ bộ Typography Tiếng Việt cực chất

Tổng hợp Typography Tiếng Việt đẹp

Chia sẻ font nước ngoài nhiều rồi nên hôm nay mình gửi đến các bạn một bộ Typography Tiếng Việt siêu đẹp, siêu chất dành cho các bạn yêu thích bộ môn này nhé.

Nếu các bạn là người mới vẫn chưa biết Typography là gì thì có thể đọc lại bài viết về typo của mình, trong đó mình cũng đã chia sẻ 1 số typo khá đẹp và được các bạn rất yêu thích nên bài này mình sẽ chia sẻ thêm một bộ Typo gồm 38 file PSD bao gồm cả ảnh và text để bạn có thể thoải mái lựa chọn để chèn vào ảnh . Còn bây giờ hãy cùng mình xem một số hình ảnh demo dưới đây nhé.

Sad Quote

Love Typography

Typography Font

Typo Love

Love Quotes

Việt Typogaphy

Typo tiếng việt

Typography Tiếng Việt

Xem bộ demo xong chắc các bạn không thể kìm hãm lại cái niềm sung sướng mà phải tải ngay về máy đúng không ạ. Tuy nhiên có một điều cần chú ý là nội dung các file typo lại khá buồn (do tác giả đang thất tình chăng) nên các bạn lưu ý là đang yêu say đắm thì đừng dại mà sử dụng nhé.

Cuối cùng xin chúc các bạn có những tấm ảnh thật deep với bộ Typo này, và đừng quên chia sẻ nếu nó giúp ích cho các bạn nhé. Mình xin cám ơn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải về

Typography

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

 

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop