FontPhotoshop

Siêu phẩm Mojita Display Typeface

Free Font Mojita

Giới thiệu Mojita Display Typeface

Nếu bạn đang tìm một font chữ thật độc đáo, một font chữ giao thoa giữa truyền thống và hiện đại thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy. Xin giới thiệu một siêu phẩm mang tên Mojita Display Typeface.

Lấy cảm hứng từ văn hóa Art Deco của Nhật Bản, pha trộn thêm hoa văn của nền văn minh Aztec & Maya. Font chữ này chứa đến 300 Glyphs và hỗ trợ các ngôn ngữ mở rộng nên có tính linh hoạt rất cao. Phù hợp để sử dụng làm logo thương hiệu, bao bì các sản phẩm cao cấp hoặc dùng cho các dự án thú vị của bạn.

Free Font Mojita
Mojita Display

Mình đã dùng display typeface này cho một vài dự án quảng cáo của mình và nó mang lại kết quả rất tuyệt vời. Tải về ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ siêu phẩm này nhé. Ngoài ra mình cũng giới thiệu thêm một typeface cũng khá đẹp, có thể sử dụng cho các dự án về đồ ăn và bánh trái nữa, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Tải về

Mojita Font

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font