PhotoshopTypographys

Chia sẻ PSD Typography Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn

Typography Cô Ba Sài Gòn

Khi xem poster phim Cô Ba Sài Gòn thì mình rất ấn tượng bởi những hình ảnh mang tính chất hoài cổ từ trang phục, tóc tai cho đến những phông chữ mà nên mình muốn giới thiệu đến các bạn bộ Typography Cô Ba Sài Gòn cực đẹp này.

Sau khi bộ phim ra mắt thành công thì đã có rất nhiều bộ ảnh mang concept Cô Ba Sài Gòn ra đời . Nhằm giúp các bạn có được những bộ ảnh đúng chuẩn concept đó nhất, ngoài chia sẻ preset Cô Ba sài Gòn ra thì mình xin chia sẻ thêm với các bạn PSD Typography cực độc đáo này nhé.

Cô Ba Sài Gòn typography
Việc bạn cần làm là download file PSD về rồi ghép vào trong ảnh và sắp xếp theo ý thích của bạn thôi. Typo này tuy chỉ giống với phiên bản gốc khoảng 90% nhưng cũng đã quá đủ để các bạn có một bộ ảnh mang concept Cô Ba Sài Gòn đúng chất rồi. Chúc các bạn sớm có những bộ ảnh thật đẹp nhé. Hãy chia sẻ giúp mình nếu typography này có ích với các bạn nhé. Mình xin cám ơn rất nhiều.
typography

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop