PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Chia sẻ bộ PSD Typo Trung Quốc siêu đẹp

Chinese Typo

Giới thiệu bộ PSD Typo Trung Quốc siêu đẹp

Chia sẻ các font chữ Hàn Quốc nhiều rồi nên hôm nay mình đổi gió gửi đến các bạn một bộ PSD typo Trung Quốc siêu đẹp này nhé. Đảm bảo sẽ khiến các bạn thích mê đấy.

Vì sao ư? Vì bộ này bao gồm hơn 40 file PSD với rất nhiều kiểu chữ được sắp xếp đa dạng kèm theo rất nhiều hoa văn họa tiết đậm chất Trung Quốc, rất phù hợp với các bạn nào thích chụp ảnh theo phong cách cổ trang. Với bộ typo cực lớn và đồ sộ này các bạn có thể thỏa thích sáng tạo để cho các bức ảnh toát lên được phong thái cổ trang của Trung Quốc. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách thêm typo ra sao thì có thể xem bài hướng dẫn blend và retouch ảnh cổ trang của mình nhé.

Giờ thì hãy cùng mình kéo chuột xuống dưới để xem một vài ảnh demo về bộ Typo siêu đẹp này.

Typo Trung Quốc

Font tiếng Trung đẹp

Chinese Typeface

Font chữ Trung Quốc

Chinese Font

Trung Quốc Typeface

PSD Typo Trung Quoc

Mà không chỉ các bạn yêu thích chụp ảnh mới cần bộ PSD này đâu nhé, bạn nào mà học tiếng Trung Quốc cũng có thể download về để học hỏi thêm về văn phong hoặc nhận biết mặt chữ cũng khá hay đấy. Mong là bộ typo này sẽ có ích cho các bạn. Chúc mọi người có một cuối tuần thật vui vẻ nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải PSD

Typography chữ Trung Quốc

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
4
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop