LightroomLightroom Presets

Preset miền nhiệt đới cho ảnh du lịch

preset miền nhiệt đới

Giới thiệu preset miền nhiệt đới tuyệt đẹp

Chắc hẳn các bạn đam mê du lịch và yêu những tone màu nóng bỏng ngày hè thì không thể nào bỏ qua preset miền nhiệt đới hay còn gọi là tropical preset này được.

Với các bạn nước ngoài thì đây là một tone khá được ưa chuộng, tuy nhiên do sự khác biệt về khí hậu, môi trường nên hầu như các preset tropical mà mình thấy nhiều nơi hay chia sẻ đều không phù hợp cho ảnh chụp tại Việt Nam. Chính vì thế mình đã làm một preset thuần Việt, phù hợp với thị hiếu của người Việt nhưng vẫn giữ được cái chất của tropical. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây để thấy mình nói có chuẩn không nhé ^^

preset vùng nhiệt đới

tropical lightroom preset

Nếu các bạn nữ muốn chụp những shot ảnh với tone tropical như trong bài thì có thể tham khảo các mẫu quần áo phù hợp mình để ở link dưới nhé.

Link áo váy du lịch: https://shp.ee/t7ep68v
Hoặc là chiếc quần siêu cá tính này: https://shp.ee/9x26uiv

preset du lịch

Preset này sẽ không tác động quá nhiều đến màu sắc cảnh quan mà chỉ tập trung làm nổi bật các tone màu nóng giúp bức ảnh của bạn trông có chất du lịch miền nhiệt đới hơn. Chúc các bạn đã tải preset này sẽ có những bức ảnh thật tuyệt vời cho mùa hè tới nhé.

Và các bạn đừng quên là ngoài preset này thì hãy còn cả kho preset đẹp đang chờ các bạn ngoài kia. Hãy nhanh tay lướt web khám phá thêm nhé, xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom