LightroomLightroom Presets

Preset Lightroom tone trong trẻo

Preset tone trong trẻo

Giới thiệu preset lightroom tone trong trẻo

Nếu có lúc nào đó các bạn cảm thấy các tinh chỉnh màu quá mức không còn làm bạn thích thú nữa thì đó là lúc bạn cần đến preset lightroom tone trong trẻo này để cân bằng lại cảm xúc đây.

Vậy preset trong trẻo là gì, đơn giản là nó chú trọng vào tinh chỉnh ảnh sáng, độ tương phản, cân bằng trắng… khiến bức ảnh của bạn trở nên tươi hơn, trong hơn, có chiều sâu hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến các màu có trong ảnh hoặc nếu có cũng chỉ một chút xíu, không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể giống như các bức ảnh mà các bạn chuẩn bị xem ở dưới đây.

Lightroom Trong Trẻo

Màu Trong Trẻo

Preset lightroom tone màu trong

Rất tuyệt vời đúng không, đảm bảo các bạn gái sẽ thích mê khi được chỉnh ảnh bằng preset này đấy. Và preset trong trẻo này có thể dùng cho được cho rất nhiều thể loại ảnh khác nhau như ảnh cưới, ảnh kỷ yếu và ảnh chụp đời thường nữa.

Ở trong trường hợp này mình có thay đổi 1 chút xíu màu xanh cho hợp tone ảnh hơn, nếu ko thích các bạn có thể chỉnh về màu xanh nguyên bản hoặc tham khảo preset trong trẻo mà mình đã từng làm trước đây, cũng khá là ổn đó. Hi vọng với hai preset mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có câu hỏi hoặc cần giúp đỡ gì về lightroom hoặc preset thì cứ inbox mình qua các fanpage và group dưới đây nha. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn ^^

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Huỳnh Phong

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
5
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
2

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom