
Giới thiệu preset trà chanh Hongkong cực xịn
Đối với các bạn yêu thích chụp ảnh checkin khi đi uống nước thì không thể bỏ qua preset trà chanh Hongkong cực chất này được.
Như đã giới thiệu ngay từ tiêu đề thì preset này sẽ cực kì hợp với các stock chụp ở những quán có trang trí theo style Hồng Kông. Mình đã nghiên cứu rất kỹ để cho được preset hợp với nhiều quán khác nhau. Và chỉ cần một click thôi các bạn sẽ có được những bức ảnh thật chất như dưới đây.
Preset này dùng được cho Lightroom trên cả điện thoại và máy tính nên các bạn cứ yên tâm sử dụng và đừng quên là mình vẫn còn rất nhiều preset đẹp nữa đang chờ các bạn khám phá nhé.
Tải về
Lightroom + Photoshop + Mobile
Stock: Satomi Aon
Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều
Tham gia trang Chia sẻ Presets And More
Tham gia Preset And More Group