LightroomLightroom Presets

Preset Autumn lãng mạn cho Lightroom

Preset Autumn

Giới thiệu preset Autumn

Mùa thu với mình có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Không nóng bỏng quá, không lạnh lẽo quá, không ướt át quá mà cứ nhẹ nhàng, thanh tao đầy quyến rũ. Mùa thu đẹp đến vậy mà không làm một cái preset cho mùa thu này thì thật là có lỗi quá cho nên hôm nay mình xin gửi tặng đến anh em preset Autumn tuyệt đẹp này đây.

Với preset này, mình để khá nhiều grain để tạo cảm giác vintage 1 chút, anh em nào không thích có thể bỏ đi nhé. Nhân tiện xin giải thích thêm với các anh em một chút là toàn bộ những stock này mình chỉ làm preset sao cho đẹp nhất là chính rồi xuất file luôn chứ không chỉnh sửa hay retouch thêm bất cứ gì nên nhiều khi trông mẫu không được lung linh lắm. Anh em muốn chỉnh sửa kĩ thêm có thể tìm hiểu về bộ action retouch 4 in 1 này hoặc kĩ thuật retouch trong lightroom mà mình đã làm tutorial. Cuối cùng xin chúc anh em có những tác phẩm thật đẹp để cho mọi người chiêm ngưỡng nhé.
Preset Autumn
Preset Autumn

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần dùng trọn đời) qua fanpage hoặc group dưới đây nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: NAG Tuấn Nguyễn

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom