Lightroom Presets

Chia sẻ preset Giáng Sinh tone lạnh

Preset Giáng Sinh Tone Lạnh

Vậy là lễ Giáng Sinh sắp cận kề rồi, cho nên mình mới gấp rút làm tặng cả nhà một preset mới nhân dịp này với mong muốn ai cũng có một bộ ảnh thật đẹp để đăng trong đêm an lành này nhé.

Preset này sẽ có tone hơi lạnh một chút, thiên về tone trắng xanh, phù hợp với các background không sặc sỡ quá, các bạn có thể xem ảnh demo để biết preset này hợp với những ảnh như thế nào nhé

Preset Giáng Sinh tone lạnh
Preset Giáng Sinh tone lạnh
Preset Giáng Sinh tone lạnh
Năm trước mình cũng đã làm preset Merry Chirstmas rồi nên năm nay mình đổi gió làm thêm 1 preset tone màu lạnh chuyên chụp indoor trông khá đẹp và không kém phần chanh xả đâu nhé. Cuối cùng mình xin chúc cả nhà một đêm an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu nha.
Nếu các bạn có những ảnh stock về giáng sinh đẹp mà chưa biết cách blend màu như thế nào thì có thể gửi stock qua mình làm giúp các bạn nha. Cách thức liên hệ thì các bạn có thể inbox mình ở fanpage và group dưới đây.

Tải Preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Tuan Tran

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
6
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply