LightroomLightroom Presets

Preset Cinematic Green đẹp mê mẩn

preset cinematic green

Giới thiệu lightroom preset Cinematic Green

Hôm nay mình xin chia sẻ một preset mới cho những bạn yêu thích màu phim điện ảnh, đó chính là preset Cinematic Green đẹp đến mê mẩn này.

Preset này sẽ giúp những bức ảnh có một xanh tone trầm mà các bạn thường thấy trên những bộ phim bom tấn. Lưu ý là preset này sẽ phát huy được sức mạnh trên những ảnh có background nhiều màu xanh như ảnh demo dưới đây nhé.

cinemaric green lightroom preset

Rất tuyệt vời đúng ko nào, thử nhìn bức ảnh này mà xem, các bạn sẽ thấy như bức ảnh này được cắt ra từ một cảnh phim đấy.

preset màu phim điện ảnh

Sau khi blend ảnh xong mà các bạn cảm thấy ưng ý thì cũng có thể in ra thành album để lưu trữ làm kỷ niệm hoặc khoe với bạn bè hoặc người thân. Mình đề xuất một dịch vụ in ảnh online rất uy tín và chất lượng đây, các bạn hãy tham khảo nhé ^^

Dịch vụ in ảnh online: https://shp.ee/jbvtamb

Ngoài preset màu phim tone xanh cinematic này thì mình còn preset film look cũng cực kì chất này nữa cho các bạn khám phá thêm. Hi vọng với các preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có những bức ảnh thật đẹp ^^ Và đừng quên chia sẻ nếu chúng hữu ích cho các bạn nhé. Mình xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Vo Anh Duc

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom