LightroomLightroom Presets

Preset My Sunshine cực lãng mạn

Preset My Sunshine

Giới thiệu preset My Sunshine

Lâu lâu lục kho thấy bộ stock đáng yêu thế này nên mình lại làm một preset nhẹ nhàng dành tặng cho các cặp đôi đang yêu. Xin giới thiệu với cả nhà preset My Sunshine siêu siêu lãng mạn này nhé.

Preset này chủ yếu theo tone nhẹ nhàng, nổi bật lên là màu nắng vàng tượng trưng cho sự ấm áp của tình yêu. Nghe là đã thấy thích rồi cả nhà nhỉ, anh chị em nào chưa có người yêu cũng tải về dùng luôn biết đâu lại gặp được người thương đấy ạ.
Preset My Sunshine
Nếu các bạn muốn tìm những bộ quần áo chụp ảnh đôi chất lượng thì có thể tham khảo link bên dưới nhé.
Đồ đôi sang trọng: https://shope.ee/5KdtMxF5DF
Đồ đôi năng động: https://shope.ee/2L0HnVxfoB
Preset My Sunshine
Một lưu ý nhỏ là preset này các bạn nên dùng cho những bộ ảnh outdoor và có chút ánh nắng ngoài trời thì đẹp hơn rất nhiều vì nó sẽ làm nổi bật màu nắng trên tóc. Còn nếu các bạn thích màu ấm hơn chút nữa có thể tham khảo thêm preset này nhé, một preset cực đỉnh cao dành cho ánh nắng ban chiều. Cuối cùng chúc các bạn cón những bức ảnh thật đẹp với các preset mà mình giới thiệu nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Trịnh Văn Tùng

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom