LightroomLightroom Presets

Outdoor Wedding Lightroom Preset

outdoor wedding lightroom preset

Giới thiệu Outdoor Wedding lightroom preset siêu đẹp

Thế là lại sắp bắt đầu vào mùa cưới rồi nên mình tranh thủ làm ngay preset Outdoor Wedding với tone màu hot trend này để các bạn sắp chụp ảnh cưới có thêm sự lựa chọn nhé.

Mặc dù đã làm nhiều preset về ảnh cưới và có thêm cả một bộ preset wedding chuyên nghiệp nhưng nhìn thấy bộ stock đẹp thế này thì thật sự là mình không thể không làm preset mới được ^^ Với tone màu xanh trầm được nhiều người ưa thích nên preset này cực kì hợp cho các bộ ảnh ngoài trời có nhiều background màu xanh, nhất là ảnh đám cưới. Không tin thì các bạn hãy cùng xem một số ảnh demo dưới đây nhé.

preset đám cưới

outdoor wedding

preset wedding

Và như các bạn đã thấy thì kể cả chụp ảnh trong nhà thì preset này vẫn phát huy hiệu quả rất tốt, miễn là có một chút màu xanh ở background là được.

Còn một lưu ý nhỏ cho các bạn dùng preset này là phải tinh chỉnh lại độ phơi sáng cho hợp lý vì stock này khá sáng nên mình cho exposure thấp đi cho phù hợp. Cuối cùng xin chúc các bạn có những bức ảnh đẹp với preset Outdoor Wedding này và đừng quên chia sẻ nếu các bạn thích nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Chiến Nguyễn

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom