LightroomLightroom Presets

Anime lightroom preset tone màu tươi sáng

anime preset

Giới thiệu Anime lightroom preset tuyệt đẹp

Nếu là một fan của truyện hoặc film hoạt hình Doraemon thì chắc chắn các bạn sẽ thích Anime lightroom preset với tone màu tươi sáng và cực kì trong trẻo này.

Để cho các bạn nào chưa rõ thì Anime là để chỉ các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản được sản xuất từ các tác phẩm truyện tranh. Mình đã nghiên cứu khá nhiều về các tone màu trong phim anime và cho ra được preset cực kì chất lượng này. Chỉ với một click là các bạn sẽ có được những bức ảnh long lanh giống như demo dưới đây rồi.

lightroom preset anime

anime tone

Rất tuyệt vời đúng ko nào ^^ Và đặc biệt hơn nữa là sau khi blend ảnh xong mà các bạn cảm thấy ưng ý thì cũng có thể in ra thành album để lưu trữ làm kỷ niệm hoặc khoe với bạn bè hoặc người thân. Mình đề xuất một dịch vụ in ảnh online rất uy tín và chất lượng đây, các bạn hãy tham khảo nhé ^^

Dịch vụ in ảnh online: https://shp.ee/jbvtamb

preset truyện tranh

Để ảnh của các bạn đạm chất Nhật hơn nữa thì các bạn cũng có thể kết hợp với font chữ Nhật Bản độc đáo mà mình đã đăng trên website. Cuối cùng xin chúc các bạn có những tác phẩm thật đẹp với preset này.

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Nguồn Ảnh: NAG Dang Quang

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom