LightroomLightroom Presets

Korean Pastel Lightroom Preset Free Download

Korean Pastel

Giới thiệu Korean Pastel Lightroom Preset

Hôm nay mình xin giới thiệu với cả nhà preset Korean Pastel, một preset tone Hàn Quốc cực hot được rất nhiều chị em tìm kiếm và săn đón nhé.

Trước đây mình cũng làm khá nhiều preset màu Hàn Quốc rồi nhưng lần này sẽ là một preset cực kì khác vì nó theo tone màu pastel rất nhẹ nhàng. Cho bạn nào chưa biết thì màu Pastel là dạng màu phấn nhạt, những gam màu này tạo cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nên rất được ưa chuộng. Các bạn cùng xem một số hình ảnh demo dưới đây nhé.

Pastel Hàn Quốc

tone màu pastel

Lightroom preset xanh pastel

Cũng chỉ còn hai ngày nữa là bước sang năm mới rồi,cả nhà nhanh tay rước ngay preset về để có những bức ảnh thật đẹp dùng trong những ngày tết nhé. Đây cũng là preset cuối cùng mà mình làm trong năm 2020 và sang năm mới mình sẽ cố gắng ra thật nhiều preset đẹp hơn nữa. Cuối cùng xin chúc cả nhà một năm mới an khang, thịnh vượng, lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhé.

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần dùng trọn đời) qua fanpage hoặc group dưới đây nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: NAG Thanh nguyen

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom