LightroomLightroom Presets

Preset Korean Pastel Free Download

Korean Pastel

Giới thiệu Korean Pastel Lightroom Preset

Hôm nay mình xin giới thiệu với cả nhà preset Korean Pastel, một preset tone Hàn Quốc cực hot được rất nhiều chị em tìm kiếm và săn đón nhé.

Trước đây mình cũng làm khá nhiều preset màu Hàn Quốc rồi nhưng lần này sẽ là một preset cực kì khác vì nó theo tone màu pastel rất nhẹ nhàng. Cho bạn nào chưa biết thì màu Pastel là dạng màu phấn nhạt, những gam màu này tạo cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nên rất được ưa chuộng. Các bạn cùng xem một số hình ảnh demo dưới đây nhé.

Pastel Hàn Quốc

tone màu pastel

Lightroom preset xanh pastel

Cũng chỉ còn hai ngày nữa là bước sang năm mới rồi,cả nhà nhanh tay rước ngay preset về để có những bức ảnh thật đẹp dùng trong những ngày tết nhé. Đây cũng là preset cuối cùng mà mình làm trong năm 2020 và sang năm mới mình sẽ cố gắng ra thật nhiều preset đẹp hơn nữa. Cuối cùng xin chúc cả nhà một năm mới an khang, thịnh vượng, lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Thanh Nguyen

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom