LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Korea Film đẹp mơ màng

Preset Korea Film

Giới thiệu preset Korea Film

Lâu lâu mới làm preset trở lại nên phải làm một preset thật chất. Và để không phụ lòng mong mỏi của cả nhà thì hôm nay mình xin gửi tặng cả nhà preset theo style Hàn Quốc đẹp mơ màng, đó là preset Korea Film này đây ạ.

Thực tế thì mình làm preset này dựa theo style một bộ phim Hàn Quốc mà mình khá thích chứ không phải là theo màu phim HQ thường thấy nên nếu anh em nào thấy không đúng lắm có thể bỏ qua cho mình nha. Còn nếu muốn bức ảnh giống như ảnh Hàn thật thì quất thêm bộ font Hàn Quốc này vào đảm bảo lung linh đúng chất Hàn nhé.
Preset Korea Film
Preset Korea Film
Nếu các bạn thấy preset này có tone màu hơi u buồn và ảm đạm quá thì có thể xem qua preset Hàn Quốc  với tone màu trong xanh mát mắt mà mình đã làm tại đây. Nếu cần trợ giúp về các cài preset hoặc font chữ thì các bạn có thể comment dưới bài viết này hoặc inbox fanpage để mình hỗ trợ nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Hoàng Phúc

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
4
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom