FontPhotoshop

Font việt hóa cổ trang siêu chất – Minh Tự

Font Việt hóa

Giới thiệu font Việt hóa cổ trang – Minh Tự

Chia sẻ font nước ngoài nhiều rồi nên hôm nay mình đổi gió gửi đến các bạn một font Việt hóa cổ trang cực kì chất lượng, chính là font Minh Tự này đây.

Tuy đây là một font được cách điệu từ font Trung Quốc nhưng qua sử dụng thì mình thấy font này sử dụng rất ổn trên các dự án cổ trang của Việt Nam hoặc sử dụng cho các ấn phẩm, concept cần chút xưa cũ. Hãy cùng xem qua những bức ảnh demo dưới đây để thấy sự bá đạo của font này nhé.

Font cổ trang

font chữ cổ xưa

Font trung thu

font việt hóa đẹp

font chúc mừng năm mới

Như các bạn đã thấy, từ ảnh cổ trang cho đến các ấn phẩm bánh trung thu, thậm chí là cả thiệp chúc mừng năm mới thì font chữ này đều phát huy được tác dụng. Quá tuyệt vời phải không nào.

Và nếu các bạn muốn có một bức ảnh cổ trang hoàn chỉnh thì mình chia sẻ luôn cho các bạn cả preset tuyệt vời này nữa nhé. Hãy chia sẻ giúp mình nếu chúng có ích cho bạn nữa nha, xin cám ơn rất nhiều ^^

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải Về

Minh Tự Font

Download

Tác giả: GG SOKKA

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
11
Được đấy
0
Mê mẩn
2
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

More in:Font