FontPhotoshop

Chia sẻ font thời trang Catavalo

font thời trang Catavalo

Giới thiệu font thời trang Catavalo

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một font thời trang cực kì xuất sắc, mang vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng, nhẹ nhàng. Đó chính là Display Catavalo Font.

Mình giải thích qua một chút nhé, font Display là dạng font chữ hiển thị chuyên dùng cho tiêu đề nên các bạn không nên dùng cho dạn text văn bản thì sẽ hơi khó đọc. Nhưng ngược lại nếu các bạn sử dụng đúng nơi đúng chỗ thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy, hãy cùng mình xem qua một số hìn hảnh demo dưới đây nhé.

display free font

chữ thời trang

modern display family

catavalo display

Và tuyệt vời hơn nữa đây lại là một bộ phông family, bao gồm 6 weights từ Thin đến Bold để các bạn thỏa sức sáng tạo trên các danh thiếp, ấn phẩm, tạp chí cho nghành thời trang, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nếu bạn cần một font có sự tinh tế giống như font mình vừa giới thiệu để thay đổi cho nhau thì các bạn có thể tham khảo font này, theo đánh giá của mình thì đây cũng là 1 font tuyệt vời đấy. Đây cũng chính là món quà mình dành cho các bạn trong kì nghỉ lễ này, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho công việc của các bạn. Còn bây giờ thì tải ngay thôi cho nóng nào ^^

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải Font

Catavalo Display

Download

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Font