FontPhotoshop

Font thời trang Catavalo thời thượng

font thời trang Catavalo

Giới thiệu font thời trang Catavalo

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một font thời trang cực kì xuất sắc, mang vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng, nhẹ nhàng. Đó chính là Display Catavalo Font.

Mình giải thích qua một chút nhé, font Display là dạng font chữ hiển thị chuyên dùng cho tiêu đề nên các bạn không nên dùng cho dạn text văn bản thì sẽ hơi khó đọc. Nhưng ngược lại nếu các bạn sử dụng đúng nơi đúng chỗ thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy, hãy cùng mình xem qua một số hìn hảnh demo dưới đây nhé.

display free font

chữ thời trang

modern display family

catavalo display

Và tuyệt vời hơn nữa đây lại là một bộ phông family, bao gồm 6 weights từ Thin đến Bold để các bạn thỏa sức sáng tạo trên các danh thiếp, ấn phẩm, tạp chí cho nghành thời trang, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nếu bạn cần một font có sự tinh tế giống như font mình vừa giới thiệu để thay đổi cho nhau thì các bạn có thể tham khảo font này, theo đánh giá của mình thì đây cũng là 1 font tuyệt vời đấy. Đây cũng chính là món quà mình dành cho các bạn trong kì nghỉ lễ này, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho công việc của các bạn. Còn bây giờ thì tải ngay thôi cho nóng nào ^^

Tải về

Font

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font