FontPhotoshop

Font chữ ký cá nhân siêu chất

font chữ ký cá nhân

Giới thiệu font chữ ký cá nhân siêu chất

Mặc dù mình đã chia sẻ khá nhiều font dạng Signature rồi nhưng font chữ ký cá nhân siêu chất mà mình giới thiệu với các bạn hôm nay thì nó lại ở một tầm cao mới.

Với những đường nét uốn lượn thêm thắt giống như chữ ký ngoài đời, mình tin chắc rằng ai cũng phải gật gù khen ngợi chất lượng của font chữ này. Với sự thanh lịch, sang trọng và độc đáo thì nó có thể dùng được cho nhiều dự án như: thiết kế thiệp mời, tạp chí, bao bì sản phẩm hoặc đơn giản là cho những bạn muốn có một chữ ký cá nhân thật ngầu mà chưa biết phải làm như thế nào.

font chữ ký viết tay

signature brand

bastliga font

Dành cho các bạn nào đã tìm được mẫu chữ ký phù hợp theo font này mà muốn ký thật như ở ngoài đời thì có thể tham khảo dòng bút ở link bên dưới:

Link mua bút: https://shope.ee/3AX9eqeISn
hoặc tập luyện với bộ bút Calligraphy hiện đại: https://shope.ee/9K7n0Iin7A

chữ ký cá nhân đẹp

signature font

Một lưu ý nhỏ khi dùng font này là tùy theo nội dung các bạn viết thì font sẽ có nhiều cách hiển thị các ký tự khác nhau, muốn sửa các lại cho hợp lý thì bạn hãy chỉnh bằng cách bật bảng Glyphs trong Photoshop lên và thay thế các ký tự đúng theo ý của các bạn nhé.

Tải về

Font chữ ký cá nhân

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
21
Được đấy
9
Mê mẩn
5
Bình thường
5

You may also like

Leave a reply

More in:Font