LightroomLightroom Presets

Chia sẻ Preset Trung thu tuyệt đẹp

Preset Trung Thu

Giới thiệu preset Trung Thu

Vậy là sắp đến Trung Thu rồi đấy cả nhà ạ, hàng Mã lại sắp đông nườm nượp và các siêu phẩm lại chuẩn bị ra đời nên mình chia làm preset mới để Trung Thu này các chị em sớm có ảnh đẹp nhé.

Một chú ý nhỏ khi dùng preset là stock này có đánh flash nên khi làm preset mình  đã hạ Highlight và White xuống đáng kể nên những anh em nào chụp ánh sáng tự nhiên thì hãy căn chỉnh lại cho hợp lí để ảnh không bị tối quá nhé.
Preset Trung Thu
Những bạn nào mà chưa có thời gian để lên phố Hàng Mã chụp thì có thể mua một ít đèn lồng về treo lên chụp cũng được nha, mình đã tìm sẵn một số mẫu đèn lồng đẹp ở link dưới để các bạn tham khảo.
Link mua đèn lồng đẹp:  https://shope.ee/6A8mZNhZmT
hoặc:  https://shope.ee/A9evKrpJDM
Preset Trung Thu
Nếu các bạn không có máy ảnh cơ thì cũng không sao vì preset này có thể dùng được cả trên điện thoại di động. Cách tải và thêm preset cho lightroom mobile mình đã hướng dẫn rồi. Các bạn chỉ cần bỏ ra năm phút xem là làm được ngay thôi.
Cần hướng dẫn chi tiết thì các bạn có thể inbox mình qua Group và Fanpage ở dưới nha, cuối cùng xin chúc cả nhà một tết Trung Thu ý nghĩa và có thật nhiều ảnh đẹp.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Nghĩa Nguyễn

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom