LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Orange Vintage cực đẹp

Preset Orange Vinatge

Giới thiệu preset Orange Vintage

Hôm nay có thời gian nên dạo qua một lượt xem các hot preset và mình thấy preset Orange vintage này đang khá được ưa chuộng nên cũng thử làm xem thế nào. Mời cả nhà cho ý kiến đánh giá ạ.

Preset này khá hợp với những background dạng đồng cỏ như hình demo ở dưới, vì khi sử dụng preset này tất cả sẽ chuyển về tone màu cam trầm , thêm chút grain nữa tạo cảm giác ảnh cũ và có chút ma mị. Các bạn hãy tải preset về và trải nghiệm, nếu thấy hay thì cho mình biết cảm nhận  của các bạn nhé.
Preset Orange Vintage
Preset Orange Vintage
Vì preset này thiên về vintage nên màu hơi trầm và nước ảnh sẽ hơi bệt một chút. Sẽ có nhiều bạn không thích màu kiểu này nên mình giới thiệu thêm một preset đồng cỏ lau siêu đẹp với nước ảnh trong vắt đảm bảo sẽ khiến các bạn thích mê cho mà xem. Hi vọng 2 preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có nhiều ảnh đẹp hơn. Nếu còn câu hỏi gì thì các bạn hãy comment hoặc inbox để mình hỗ trợ nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: DL

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom