LightroomLightroom Presets

Preset Urban Black Orange cực hot

urban black orange preset

Giới thiệu preset Urban Black Orange siêu hot

Preset Urban Black Orange là màu khá hot với các bạn bè quốc tế, thường được dùng cho ảnh chụp đường phố hoặc ảnh kiến trúc. Mình đã thử làm một preset dạng này cho ảnh chụp mẫu và kết quả rất khả quan, bằng chứng là những ảnh demo mà các bạn thấy ở dưới đây.

Preset này thực chất là làm khá đơn giản, chỉ cần giữ lại các màu ấm và triệt tiêu các màu còn lại đi và tinh chỉnh lại các sắc ấm cho hài hòa là ổn rồi. Còn nếu bạn nào lười làm thì có thể download ngay preset mình đã để trong link bên dưới, dùng được cả cho Lightroom trên máy tính và điện thoại nhé. Bạn nào chưa biết cách thêm preset vào Lightroom trên điện thoại thì có thể xem bài hướng dẫn chi tiết này nha.

black orange preset

Như trong hình các bạn đã thấy thì bạn nữ này sử dụng một chiếc máy ảnh film làm phụ kiện nhìn khá đẹp, nếu các bạn thích có thể tham khảo mua ở link bên dưới nhé.
Link máy ảnh:  https://shope.ee/7evF0AzIiO

urban lightroom preset

Các bạn đã thấy preset Urban Black Orange này lợi hại chưa nào, dùng được cho rất nhiều thể loại ảnh mà ảnh nào add preset xong cũng auto đẹp xỉu luôn, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay về cho nóng các bạn nhỉ.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom