LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Cinematic đẹp nhẹ nhàng

Preset Cinematic

Giới thiệu preset Cinematic

Do sắp tới lại chuẩn bị bù đầu với nhiều dự án mới nên tranh thủ đêm hôm làm nốt preset Cinematic này cho cả nhà thưởng thức đây. Lần này mình thử sức với một style hơi phá cách một chút, một dạng preset film nhưng thuộc dòng Cinematic Photography, mang hơi hướng điện ảnh, giúp người xem như được hòa mình vào không gian, thời gian của bức ảnh tạo nên những cảm xúc khó phai.

Preset Cinematic này blend theo màu phim cũ đồng thời thêm hiệu ứng là 2 dải màu đen nằm ở phía trên và phía dưới của bức ảnh, và nếu lồng thêm phụ đề vào thì trông giống như bức ảnh được cắt ra từ một bộ phim. Đáng lẽ ra mình chọn stock nằm ngang thì sẽ chuẩn hơn nhưng vì stock này khá hợp để làm màu cinematic nên mình lấy luôn, cả nhà thông cảm cho mình nha.
Còn nếu các bạn thích màu film xanh cổ điển thì có thể tải preset film này mà mình đã làm. Đảm bảo sẽ không làm cho các bạn thất vọng.
Preset Cinematic
Preset Cinematic
Nếu cần hỗ trợ gì về Lightroom hoặc Preset thì các bạn đừng ngại mà hãy inbox cho mình qua group và fanpage bên dưới nhé. Rất vui được gặp tất cả các bạn ^^

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Kiên KK

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom