LightroomLightroom Presets

Lightroom preset Tết Nguyên Đán nhẹ nhàng

Preset Tết Nguyên Đán

Giới thiệu preset Tết Nguyên Đán

Năm hết tết đến rồi nên mình mới làm preset Tết Nguyên Đán này gửi đến cả nhà như một món quà, chúc mọi người sang năm mới mọi thứ đều thuận buồn xuôi gió và bình an.

Năm nay có lẽ là một năm kinh hoàng với tất cả mọi người nên ai cũng muốn nó đi qua nhanh. Chính vì lẽ đó nên mình cũng đăng hơi sớm vì còn hơn một tháng nữa mới đến tết cơ mà ^^ Nhưng thôi chính mình cũng rất háo hức mong chờ năm mới đến sớm nên cứ đăng lên, và còn một lý do là để các anh em làm nghề có preset đẹp dùng để còn làm ảnh gửi cho khách hàng nữa nhỉ. Preset lần này mình làm theo tone màu trong trẻo, khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi tắn của không khí ngày tết.

Do ánh sáng của mỗi bức ảnh khác nhau nên các bạn chú ý khi dùng preset thì chỉnh sáng lại cho phù hợp, Cuối cùng mình xin chúc cả nhà có nhiều ảnh đẹp với preset này nhé. Hãy thẻ nhẹ một cái emotion dưới đây hoặc để lại bình luận, chia sẻ nếu nó giúp ích được cho các bạn nhé. Yêu cả nhà nhiều nhiều ^^

Preset Tết Nguyên Đán
Preset Tết

Nếu các bạn đang tìm những bộ áo dài đẹp để chụp ảnh ngày tết thì có thể tham khảo tại link bên dưới nhé.

Áo dài ngày tết:  https://shope.ee/2VHpGsOf20
hoặc áo dài cách tân cực đẹp:  https://shope.ee/9zNqCp9WyH

Preset hoa đào

Nếu preset này chưa khiến các bạn hài lòng thì có thể tham khảo thêm một preset về tết nguyên đán mà mình đã làm năm ngoái ở đây, chúc các bạn có thật nhiều ảnh đẹp với hai preset này nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải Preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Kiên KK

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
15
Được đấy
4
Mê mẩn
2
Bình thường
2

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom