FontPhotoshop

Chia sẻ Font Calligraphy việt hóa độc đáo

font calligraphy việt hóa

Giới thiệu về font Calligraphy

Calligraphy là cụm từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ với ý nghĩa là văn bản và vẻ đẹp. Và font calligraphy chính là kiểu font thiên về nhịp điệu kết hợp bố cục hình học mang lại âm hưởng rất hài hòa.

Sự khác biệt của chữ Calligraphy với các loại chữ khác là chữ này sẽ phụ thuộc nhiều vào vào các loại ngòi bút khác nhau và nếu muốn thành thạo thì chắc bạn phải tập rất lâu. Tuy nhiên với font calligraphy việt hóa mà mình giới thiệu dưới đây thì chỉ cần một phút mốt là các bạn có những typo tuyệt vời để sử dụng rồi.

font việt hóa

Theo đánh giá của mình thì font này cực kì hợp với thiết kế bìa sách, thiệp cưới hoặc các dự án cần sự sang trọng. Hoặc đơn giản là các bạn dùng để luyện làm typography cũng rất là ổn đó nha.

calligraphy font

gangitem font

Đặc biệt là nếu muốn tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật Calligraphy trên giấy thì các bạn càng nên tải font này về để nhìn theo và luyện tập nhé. Nhớ là cần mua thêm bút và giấy chuyên dụng riêng để luyện bộ môn này nhé

Link mua bút Calligraphy:   https://shope.ee/6KPfKlS5Ev

Tải về

Font

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font