PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Chia sẻ mockup thiệp cưới đẹp

thiệp cưới

Hướng dẫn sử dụng mockup thiệp cưới

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới mà cần làm thiệp mời online đăng lên các trang mạng xã hội thì mockup thiệp cưới này chính là thứ mà các bạn đang tìm kiếm đấy.

Để các bạn dễ hình dung thì mockup chính là những mô hình, khuôn mẫu để gắn các bản thiết kế lên nhằm thử nghiệm các ý tưởng trước khi đi vào sản xuất trong thực tế. Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn các sử dụng mockup này nhé.

Đầu tiên các bạn hãy download mockup này về mà mở lên trong phần mềm photoshop. Giao diện ban đầu sẽ như thế này.

thiệp cưới online

Toàn bộ các items như hoa, lông vũ… trong file này đều là cắt ghép nên các bạn có thể tùy ý ẩn bớt  bằng cách bấm vào icon hình con mắt hoặc sắp xếp lại vị trí các items sao cho phù hợp với phong cách của các bạn.

Và phần quan trọng nhất là phần nội dung tấm thiệp, để thay đổi nội dung thì các bạn click 2 lần vào item Paper như trong hình. Lúc này một cửa sổ mới sẽ hiện ra như thế này.

mockup thiệp cưới photoshop

Các bạn có thể chụp chính thiệp cưới của các bạn rồi gắn ảnh vào đây. Còn mình thì đơn giản là sẽ thêm text vào như hình thôi. Nếu thích font chữ này thì các bạn có thể download tại đây nhé.

Bước tiếp theo các bạn sẽ tắt cửa sổ này đi, và khi phần mềm hiện lên box yêu cầu được lưu text hoặc ảnh các bạn mới thêm vào thì nhớ chọn Yes nhé.

mockup thiệp cưới

Và đây chính là thành quả cuối cùng của mình. Rất tuyệt vời đúng ko nào, vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà tải ngay về chiến thôi các bạn ơi ^^

wedding invitation mockup

Tải về

Mockup Thiệp Cưới

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop