PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Tạo hiệu ứng Pixelate cực kì đơn giản

hiệu ứng pixelate

Hướng dẫn tạo hiệu ứng Pixelate siêu đơn giản

Pixelate là một bộ lọc trong Photoshop có chức năng pixel hóa hình ảnh, đại khái là sẽ phân mảnh hình ảnh thành các điểm ảnh. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo hiệu ứng Pixelate Mosaic theo cách đơn giản nhất nhé.

Lưu ý là hiệu ứng này chỉ phân chia thành các mảng màu với độ sáng tối khác nhau để tạo hiệu ứng đẹp cho anh chứ không làm ảnh biến thành các pixel đơn sắc giống như photoshop nhé.

Pixelate mosaic effect

Cách làm thì vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần download file PSD dưới đây về mở file lên và tìm đến layer Edit Content và click đúp vào layer đó. Nó sẽ hiện ra 1 tab khác, chỉ cần thêm hình ảnh mà các bạn ưa thích vào rồi tắt tab đó đi và … bùm, một tác phẩm cực kì ấn tượng đã ra đời ^^

pixelate effect

hiệu ứng ảnh vuông

Nếu làm theo hướng dẫn mà vẫn không được thì các bạn hãy inbox cho mình theo Fanpage hoặc Group dưới đây để mình hỗ trợ nhé. Và đừng quên là còn rất nhiều tài nguyên photoshop hay ho trên website đang chờ các bạn khám phá đấy.

Tải về

Hiệu ứng Pixelate

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop