Tin Tức

Sony A7 Mark III – Quái vật mới của Sony

Sony A7 Mark 3

Giới thiệu A7 Mark III

Vậy là Sony vừa cho ra mắt máy ảnh mirrorless A7 Mark III, một con quái vật mới thuộc dòng Sony A7 Series. Một con quái vật có thể chụp ảnh tốt, quay phim tốt, thao tác tiện dụng và giá thành không quá đắt đỏ. Hãy cùng tôi điểm qua sức mạnh của con quái vật này nhé.

Chi tiết các nâng cấp

Mirrorless A7 Mark III được thiết kế có thân máy gần tương tự như A7R Mark III, chỉ có 1 số thay đổi nhỏ về nút khóa vòng xoay và cổng kết nối Flash Sync.
Sony A7 mark 3
Sony A7 Mark III là dòng máy ảnh full-frame với cảm biến CMOS Exmor R BSI 24,2 MP cho chất lượng hình ảnh cực cao. So với các cảm biến CMOS thông thường thì cảm biến Exmor R có khả năng nhận ánh sáng , khử noise tốt hơn nhiều .
Sony A7 mark 3
A7 Mark III cũng là máy ảnh thứ hai của Sony có Dynamic Range đạt 15 stop khiến hình ảnh có dải nàu rộng hơn công với ISO có khả năng mở rộng lên đến 204.800 giúp hình ảnh đạt chất lượng tốt kể cả khi chụp ban đêm.
chụp ảnh độ nét cao
Một điều nữa cần phải nói đến là A7 Mark III có tốc độ chụp 10 hình / giây cộng với khả năng bắt nét chuẩn xác lên tới 693 điểm sẽ khiến nó trở thành đối thủ đáng gờm cho các dòng máy chuyên chụp thể thao.
Sony quay 4k HDR
Cuối cùng phải nói đến khả năng quay phim  4k , slow motion mượt mà ở độ phân giải Full HD và được trang bị đầy đủ tính năng SLOG 2,3 đã khiến A7 Mark III trở thành một con quái vật ” Perfection for all “. Hãy cùng tôi ngắm lại những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp từ con quái vật này các bạn nhé
Sony A7 mark 3
ảnh phong cảnh
máy ảnh sony a7
chất lượng máy ảnh sony
Với những khả năng ưu việt trên thì các bạn đừng chần chừ nữa. Hãy sắm ngay cho mình con quái vật A7 Mark III đi nhé. Sản phẩm này hiện đang có giá rất tốt kèm theo nhiều rất nhiều ưu đãi đó nha.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức