LightroomLightroom Presets

Preset outdoor trong trẻo tươi sáng

preset outdoor trong trẻo

Giới thiệu preset outdoor trong trẻo tươi sáng

Preset outdoor trong trẻo này là món quà mà mình dành tặng các bạn yêu thích màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp các bạn có được những bức ảnh đúng như sở thích.

Với preset này, bức ảnh của các bạn sẽ sáng hơn, trong hơn, màu sắc tươi tắn hơn nhưng không bị rực rỡ quá, Mình đã cố tinh chỉnh sao cho các sắc độ của màu hòa hợp với nhau nhất có thế, các bạn có thể xem hình ảnh demo trước và sau khi chỉnh ở dưới đây để rõ hơn nhé.

preset outdoor

preset outdoor tươi sáng

Như các bạn đã thấy thì bạn nữ trong ảnh sử dụng chiếc ô trong suốt làm phụ kiện khá là xinh, mình có tìm sẵn để bạn nào thích thì có thể tham khảo  mua ô ở link dưới đây nhé.

Link mua ô trong suốt:   https://shope.ee/1L1N2HgauW

preset trong trẻo

Nếu các bạn chụp trong nhà mà vẫn cần tone trong trẻo thì đừng lo lắng bởi mình có luôn cả preset indoor trong trẻo cho các bạn đây nhé ^^ Hãy chia sẻ giúp mình nếu các preset này hữu ích với các bạn nhé, mình xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: KQ Steven

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom