LightroomLightroom Presets

Preset Màu Thanh Xuân tuyệt đẹp

Preset Màu Thanh Xuân

Giới thiệu preset Màu Thanh xuân

Hôm nay ngồi blend cho bộ ảnh này chợt thấy nhớ ngày xưa quá, kéo mãi cũng được một chiếc màu khá ưng ý tạm gọi nó là preset màu thanh xuân.

Nhớ cái thời vô lo vô nghĩ, chìm đắm trong tình yêu và khát vọng tuổi trẻ. Là cái thời mà bạn chẳng mảy may để ý nhưng đến khi nó qua rồi thì đánh đổi tất cả cũng không lấy lại được. Thanh xuân cũng là khoảng thời gian đầy sóng gió với vô vàn câu hỏi mà không có câu trả lời. Chúng ta không biết bản thân muốn cái gì? Ai thật lòng yêu ta ? Ta thật lòng yêu ai ? Chúng ta cứ quanh quẩn đó đây tìm câu trả lời để rồi khi trả lời được cũng chính là lúc mà chúng ta trưởng thành.
Preset Màu của Thanh Xuân
Tôi tự hỏi rằng thanh xuân của các bạn đã hối tiếc điều gì chưa ? Tôi thì nhiều lắm. Vậy nên nếu các bạn còn đang trong quãng thời gian đẹp nhất của đời người thì hãy cười, hãy khóc, dám yêu, dám làm vì dù bạn có ngã xuống bảo nhiêu lần, chỉ cần bạn còn trẻ thì bạn đều có cơ hội làm lại. Đó chính là giá trị của tuổi thanh xuân.
Preset Màu của Thanh Xuân
Tự nhiên cảm xúc ùa về làm mình lan man xàm xí đến sợ. Thôi mình xin dừng phím tại đây, cả nhà thấy màu đẹp thì chia sẻ giúp mình hoặc cho mình vài dòng cảm xúc ở phần bình luận nhé, yêu cả nhà ^^
Preset Màu của Thanh Xuân

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Lầy Studio

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
2
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom