LightroomLightroom Presets

Preset Tân Cổ Điển siêu chất

Preset tân cổ điển

Giới thiệu preset Tân Cổ Điển

Preset Tân Cổ Điển này là một sự kết hợp khá tuyệt vời giữa những gam màu phong cách Châu Âu cùng với cách chỉnh màu tươi sáng theo kiểu ngày nay nên nó phù hợp với rất nhiều thể loại ảnh.

Thật vậy, mình đã test preset này trên nhiều bức ảnh khác nhau và cho ra rất nhiều kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên để preset này có kết quả tốt nhất thì trong ảnh stock cần có những gam màu sáng nhấn nhá thêm màu vàng, đỏ, rêu. Đây là những gam màu của vua chúa quý tộc thời xưa nên mình đã cố gắng chỉnh để những màu đó lên màu nổi bật hơn trong preset này để tạo cảm giác cổ điển. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây để biết sức mạnh của preset này nhé.

Phong cách tân cổ điển

Preset couple

Style tân cổ điển

Nếu các bạn chưa quen với sự kết hợp táo bạo này mà chỉ muốn theo style cổ điển thông thường thì có thể tham khảo preset này nha. Hi vọng 2 preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh tuyệt vời.

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: KBM

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom