PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Làm hiệu ứng xé giấy cực nhanh trong photoshop

hiệu ứng xé giấy trong photoshop

Cách làm hiệu ứng xé giấy cực nhanh

Hiệu ứng xé giấy (torn paper effect) được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế hoặc hình ảnh ngày nay vì nó tạo nên những sự biến đổi thú vị, kích thích trí tò mò của người xem.

Để làm được hiệu ứng này thì có vô vàn cách, nhưng cách mà mình thấy đơn giản và nhanh nhất chính là sử dụng file PSD có sẵn mà mình chia sẻ với các bạn ở dưới dây và làm theo hướng dẫn nhé, rất đơn giản thôi.

Sau khi download file về, các bạn mở file lên sẽ hiên ra giao diện như bên dưới, tiếp tục click đúp vào khu vực mà mình đánh dấu màu đỏ.

Torn paper photoshop

sau khi click đúp nó sẽ nhảy ra thêm một tab nữa để các bạn thay ảnh vào như thế này.

torn paper psd file

Công việc bây giờ khá là đơn giản, các bạn chỉ việc ném một bức ảnh cần làm hiệu ứng vào. Sau khi căn chỉnh kích thước như mong muốn rồi thì tắt tab vừa bật lên đi.

hiệu ứng xé giấy psd file

Và đây chính là kết quả, rất tuyệt vời và nhanh chóng đúng không nào. Chỉ chưa đầy 1 phút là các bạn đã có tác phẩm với hiệu ứng xé giấy cực kì ngon lành rồi.

hướng dẫn hiệu ứng xé giấy

Hơn thế nữa trong file PSD này còn có cả texture tạo độ nhăn cho giấy, giúp tác phẩm sống động y như xé giấy thật, các bạn có thể tùy ý sử dụng sao cho hợp lý nhé.

Ngoài file PSD này thì mình còn rất nhiều tài nguyên Photoshop đỉnh cao khác, các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn sẽ có những tác phẩm thật đẹp với những tài nguyên này ^^

Tải về

File PSD

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
2
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop