FontPhotoshop

Font chữ Gothic style trung cổ siêu chất

font chữ gothic

Giới thiệu font chữ Gothic siêu chất

Nếu bạn đang muốn tìm một font đặc biệt với style Trung Cổ như ở thế kỷ 17 thì font chữ Gothic này chính là thứ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Font chữ này có tên là Aviorte, được cách điệu bởi những hoa văn, họa tiết trang trí ở thời Trung Cổ tạo nên sự thanh lịch, hào nhoáng và khá ma mị. Với font chữ này, các bạn có thể tha hồ sáng tạo với những dự án làm game, thiết kế áo phông hoặc những tiêu đề, biểu trưng cần sự cổ kính.

font chữ trung cổ

font chữ áo phông

gothic font

font cổ điển đẹp

Và còn tuyệt vời hơn nữa là font này đi kèm với nhiều hoa văn đẹp dạng vector. Với những bạn nào mà biết thiết kế thì có thể thêm thắt sáng tạo để ra được những tác phẩm tuyệt vời.

Nếu cần thêm những dạng font cổ điển cho dự án của các bạn thì có thể tham khảo thêm ở link đính kèm nhé. Chúc các bạn sẽ có những tác phẩm tuyệt vời với những font mà mình vừa giới thiệu nha.

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Font