Premium Preset

Combo preset lightroom chuyên nghiệp P.A.M

combo lightroom preset pam

Giới thiệu combo preset lightroom chuyên nghiệp

Combo preset lightroom chuyên nghiệp này bao gồm 2 bộ preset, là tâm huyết và kinh nghiệm của mình trong suốt quãng thời gian 5 năm blend và retouch ảnh.

Mỗi một preset ở trong combo này đều được mình làm và test kĩ càng trên hàng trăm bức ảnh để đảm bảo có thể hoạt động tốt trên nhiều thể loại và các file ảnh của các hãng khác nhau. Combo này bao gồm 2 bộ preset:

P.A.M PREMIUM : Đây là bộ preset đa dụng gồm 50 preset dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 30 preset chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

Combo preset chuyên nghiệpCombo preset chuyên nghiệppreset ảnh cưới

Ngoài ra mình còn cập nhật thêm preset mỗi khi có màu hot hoặc màu trending của năm. Điển hình là bộ preset P.A.M PREMIUM trong 1 năm được update 4 lần nâng tổng số preset lên là 70. Còn bộ P.A.M WEDDING ra sau mới được cập nhật 2 lần nên có 40 preset. Tổng cộng cả 2 bộ preset này là 110 preset cho các bạn tha hồ chinh chiến. Còn về chất lượng preset update thì không phải bàn cãi, các bạn cứ xem hình ảnh demo dưới đây nhé.

preset cưới đẹp

Ưu đãi

Mỗi một bộ preset đều có những ưu đãi riêng đi kèm rồi nhưng nếu các bạn mua combo này thì sẽ có mức giá cực kì tốt là 800.000 VNĐ .

Liên hệ mua combo preset chuyên nghiệp

Để mua bộ combo này, các bạn vui lòng inbox fanpage Presets And More hoặc comment trên các kênh youtube hoặc instagram của mình. Khi nhận được yêu cầu mình sẽ liên hệ đến các bạn để hướng dẫn cách mua preset. Các bạn có thể xem chi tiết về các bộ preset này ở các link phía trên.

Ngoài ra mình cũng mới làm thêm 1 bộ preset màu ảnh film cực đỉnh khi các  để các bạn tham khảo thêm. Rất mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến cũng như ủng hộ của tất cả các bạn. Một lần nữa mình xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply