LightroomLightroom Presets

Preset trong trẻo siêu nịnh mắt cho Lightroom

Preset trong trẻo

Giới thiệu preset trong trẻo

Sau một thời gian dài làm preset chia sẻ cho cả nhà thì đến nay mình cũng được khá nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn và thật sự mình cảm thấy rất vui nên hôm nay mình xin giới thiệu đến cả nhà preset trong trẻo siêu nịnh mắt này đây ạ.

Về cơ bản thì stock này đã quá đẹp rồi nên làm màu gì thì cũng sẽ đẹp thôi, nên mình quyết định làm preset trong trẻo dành cho các ban hay đi chụp mẫu đỡ mất thời gian xử lý nhiều. Lưu ý là do stock này chụp hơi dư sáng nên mình đã giảm hết highlight xuống nên khi sử dụng preset các bạn nhớ chỉnh lại cho vừa với ảnh của các bạn nhé.
Preset trong trẻo
Mình cũng đã thử preset này ở trên Lightroom mobile và thấy rất tuyệt vời, nếu bạn chưa biết cách tải và thêm preset vào lightroom mobile thì hãy xem bài hướng dẫn của mình để biết thêm chi tiết nhé.
Trong thời gian tới mình bận tập trung cho công việc chính nên có lẽ sau preset này thì phải một khoảng thời gian dài nữa mình mới tiếp tục niềm đam mê này được nhưng mình vẫn sẽ cố gắng chia sẻ những font chữ đẹp hoặc PSD file hay mà mình sưu tập được đến các bạn, rất mong vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các tất cả các bạn.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Mạnh Tài

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
1
Mê mẩn
3
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom