LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Thảo Nguyên siêu đẹp

Preset Em Bé Thảo nguyên

Giới thiệu preset thảo nguyên cực đẹp

Hôm nay mình xin chia sẻ với anh một preset có tên rất hay đó là: preset Thảo Nguyên. Nào cùng kéo xuống để xem preset này có gì nhé.

Bộ stock này mình cũng mới sưu tầm được và rất thích nên quyết tâm làm một preset thật đẹp để xứng với bộ stock đỉnh cao này. Hí hoáy một lúc thì mình cũng quyết định giảm đi phần lớn độ bão hòa của màu vàng và xanh lá để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho phù hợp với những hình ảnh trẻ con trong sáng như thế này. Và cũng là lí do mà mình đặt tên preset như thế, nghe rất yêu đúng không.

Mới đây mình cũng có làm một preset về đồng cỏ cũng khá xinh với màu xanh mướt kiểu Nhật Bản, nếu chụp với mẫu thì còn giúp mẫu có làn da trắng hồng, mịn màng. Các bạn thích thì có thể ghé qua xem nhé.

Preset Em bé thảo nguyên
Preset Em bé thảo nguyên
Một lưu ý nhỏ nữa cho anh em là nên sử dụng preset với những ảnh  có background giống ảnh demo để preset hoạt động hiệu quả nhất nhé. Còn bây giờ thì xin mời anh em tải về trải nhiệm thôi. Và nếu các bạn yêu thích preset này thì hãy giúp mình chia sẻ và bình luận bên dưới cho mình biết ý kiến của các bạn nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Khanh Nguyễn

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom