LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Luxury Wedding cực chất

luxury wedding lightroom preset

Giới thiệu preset Luxury Wedding cực chất

Thời điểm này là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm nên được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức hôn lễ. Mình khẳng định như vậy là vì tuần vừa rồi mình đi ăn mấy cái đám cưới rồi ^^ Đang sẵn stock nên làm tặng các bạn preset Luxury Wedding này dành cho các bạn đang có nhu cầu chỉnh ảnh đám cưới nhé.

Preset này phụ hợp cho style ảnh kiểu sang trọng, có quần áo hoặc background tối màu là tốt nhất vì mình đã phủ một lớp màu xanh Cyan, nếu sử dụng cho ảnh với tone trắng sáng thì sẽ không hợp lắm. Và chỉ với một click thôi thì các bạn đã có những bức ảnh siêu chất như ảnh demo dưới đây.

preset ảnh cưới sang trọng

preset luxury wedding

preset ảnh cưới đẹp

Các bạn lưu ý đây là preset được chia sẻ miễn phí nên đôi khi nó chỉ phù hợp với một vài style ảnh nhất định. Nếu bạn nào muốn preset dành cho nhiều loại ảnh cưới hơn thì có thể kham thảo preset ảnh cưới chuyên nghiệp của mình nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: KỲ HÂN BRIDAL

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom