Lightroom Presets

Preset Chill Out xanh mát nhẹ nhàng

Preset chill out

Giới thiệu preset Chill Out

Cuối năm rồi chắc hẳn ai cũng bận rộn và quay cuồng với công việc và những lo toan cho tết sắp tới nên mình đã làm một preset mới gửi đến cả nhà. Xin giới thiệu preset Chill Out với mong muốn mọi người đều có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và tạm thời quên đi những âu lo trong cuộc sống.

Preset này sẽ làm dịu đi những gam màu ấm kèm với tone màu xanh chủ đạo sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái khi nhìn vào. Preset này có thể sử dụng cho rất nhiều thể loại ảnh như ảnh phong cảnh, đời thường và cả ảnh cưới nữa nhé… còn chần chừ gì nữa mà không chill ngay đi cả nhà ơi.
 preset Chill OutNếu các bạn thích chụp với concept với chiếc váy đẹp giống như trên thì mình có tìm sẵn chỗ mua đây rồi, các bạn tham khảo nhé.
hoặc là đây:  https://shope.ee/1fifcNATSa
 preset Chill Out
Preset này dùng trên Lightroom Mobile cũng rất tuyệt vời, nếu chưa biết cách làm thì các bạn hãy xem bài hướng dẫn thêm preset vào lightroom mobile này nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply