LightroomLightroom Presets

Lightroom preset Hong Kong chất lừ

Lightroom Preset Hong Kong

Lightroom Preset Hong Kong

Vậy là sau một thời gian khá dài nghỉ ngơi, mình đã quay trở lại để làm preset chia sẻ đến các bạn. Có lẽ sẽ mình sẽ không đủ thời gian để mỗi tuần ra vài preset nhưng một preset thật chất lượng thì có lẽ mình làm được. Và lần quay trở lại này mình xin giới thiệu với cả nhà lightroom preset Hong Kong chất lừ này đây.

Preset này ra đời sau khi mình xem một bộ phim về Hong Kong thời xưa và cảm thấy khá thích những gam màu mê hoặc ấy. Và sau một thời gian nghiên cứu lại những tài liệu về thời ấy thì cuối cùng mình cũng ra được preset như hình demo. Hi vọng các bạn sẽ yêu thích preset này và tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian sắp tới nhé. Đừng quên chia sẻ và comment cảm nhận của các bạn về preset này ở bên dưới cho mình biết nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.
Lightroom Preset Hongkong
Lightroom Preset Hongkong
Mình cũng mới làm tutorial chỉnh màu Hongkong hoàn toàn khác biệt với tone màu này trên Lightroom Mobile, phù hợp với các kiểu ảnh giả Hongkong ở các quán cà phê bây giờ, các bạn có thể xem thêm tại hướng dẫn blend màu này nhé. Nếu các bạn thích preset hoặc bài hướng dẫn thì đừng quên thả tym hoặc chia sẻ giúp mình nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Satomi Aon

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom