PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Blend màu bằng Action Analog cực chất

action analog

Hướng dẫn blend màu bằng Action Analog

Chia sẻ preset cũng nhiều rồi, bài này mình sẽ đổi gió hướng dẫn các bạn blend màu cho ảnh bằng Action Analog cực chất này nhé.

Bộ Action này giả lập app Analog, một ứng dụng ảnh màu film cũng lâu rồi nhưng vẫn rất hot với các bạn hay blend màu bằng điện thoại với các bộ màu như: Paris, Tokyo, London, Jeju, Portland, Budapest, Beijing, Wedding … Cách cài đặt và sử dụng cũng khá đơn giản nhưng mình vẫn làm một bài hướng dẫn ngắn để giúp các bạn thao tác nhanh và chỉnh sửa action để có một tác phẩm ưng ý, giờ thì hãy cùng theo dõi video dưới đây cùng một số hình ảnh demo để biết thêm chi tiết nha ^^

màu ảnh film

Analog action photoshop

analog app

Sau khi xem hướng dẫn thì các bạn thấy rằng rất đơn giản để có một bức ảnh màu film analog đúng không nào ^^ Còn nếu các bạn nào ngại sử dụng máy tính chỉnh ảnh mà vẫn muốn có ảnh đẹp khi đi chơi thì có thể tham khảo máy ảnh chụp lấy ngay với màu film Analog cực đẹp nhé.

Link mua máy ảnh màu Analog:  https://shope.ee/1pyx5E6nYn

Giờ thì hãy nhanh tay tải ngay action này về nghịch ảnh thôi nào, nếu gặp khó khăn gì trong việc cài đặt và sử dụng thì các bạn có thể inbox fanpage hoặc group dưới đây để mình hỗ trợ nhé.

Tải về

Action Analog

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop