FontPhotoshop

Watercolor font serif cực đỉnh

Watercolor font

Giới thiệu watercolor font serif cực đỉnh

Để cho các bạn dễ hiểu thì watercolor font có nghĩa là kiểu font được thiết kế mô phỏng giao diện của màu nước khi vẽ trên giấy, các đường nét như những dòng chảy hòa quyện với nhau mang lại hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt.

Watercolor là kiểu phông chữ thôi, còn tên của font này là Hello Friday. Sau khi dùng thử thì mình đánh giá đây là một font thân thiện, phù hợp cho nhiều kiểu dự án khác nhau. Tiếc mỗi một điều là font này chưa được Việt Hóa, nếu có thì mình sẽ update thêm sau. Còn bây giờ mời các bạn chiêm ngưỡng chiếc font cực đỉnh này nhé.

Watercolor Font

phông chữ chữ bút nước đẹp

font màu nước

font bút lông đẹp

Các bạn thấy sao, rất tuyệt vời đúng không ^^ Và đây chỉ là một trong vô số những font đẹp mà mình đã chia sẻ trên website, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé. Đừng quên chia sẻ nếu nó hữu ích với các bạn nhé, mình cám ơn rất nhiều!

Tải font

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Font