FontPhotoshop

Script font Việt hóa miễn phí tuyệt đẹp

Script font Việt hóa

Giới thiệu script font Việt hóa miễn phí

Nếu bạn đang cần một font vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng quyến rũ thì nhất định không thể bỏ qua script font Việt hóa miễn phí cực kì chất lượng này.

Theo đánh giá của mình thì font này được Việt hóa rất tốt, sử dụng được cho rất nhiều dự án khác nhau như quảng cáo các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm, làm đẹp, danh thiếp, tiêu đề phim, sách và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng xem qua những bức ảnh demo dưới đây để thấy font này tuyệt vời đến thế nào nhé.

Script Font

Font việt hóa script

Font việt hóa đẹp

Không những phù hợp cho các dự án kinh doanh mà font này còn có thể sử dụng làm typography hoặc text chèn lên ảnh khá đẹp. Tuy nhiên mình khuyến cáo font dạng script này chỉ dùng làm tiêu đề thôi chứ không nên viết một đoạn dài vì sẽ khá là rối.

Nếu chưa ưng ý font này thì vẫn còn rất nhiều các font việt hóa đẹp nữa được mình chia sẻ ở trên website, hãy khám phá để tìm ra font phù hợp với các bạn nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải Font

Font Motherland Signature

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font