LightroomLightroom Presets

Preset áo dài cô Ba siêu đẹp

preset áo dài cô Ba

Giới thiệu preset áo dài cô Ba

Nếu đã từng xem qua bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất ấn tượng với phần trang phục là kiểu áo dài tân thời của những năm 60 được sử dụng trong bộ phim. Sau đó trào lưu mặc những chiếc áo dài này được chị em rất ưa chuộng, chính vì thế mình làm preset áo dài cô Ba này để cho các bạn có những bức ảnh “Cô Ba Sài Gòn” đúng nghĩa nhé.

Preset này sẽ giúp ảnh của các bạn có một tone màu hoài cổ giống trong phim, phù hợp chụp với cả ảnh outdoor và indoor như những bức ảnh demo dưới đây.

áo dài sài gòn

preset cô ba sài gòn

Nếu như các bạn muốn mua áo dài để chụp ảnh style này thì mình đã tìm được vài bộ rất đẹp, các bạn tham khảo tại link bên dưới nha.

Link mua áo dài cô Ba đẹp:  https://shope.ee/AJzbgADmlc

hoặc bộ này:  https://shope.ee/2faAYQlLwu

preset áo dài

Trước đây mình cũng đã từng làm preset dạng này rồi nhưng theo hơi hướng vintage hơn một chút, bạn nào thích style Cô Ba Sài Gòn thì có thể tham khảo thêm nhá.

Cuối cùng xin chúc các bạn có những bức ảnh thật ưng ý với 2 preset mình vừa chia sẻ, nếu cần hỗ trợ gì hãy inbox cho mình qua fanpage hoặc group ở dưới đây nhé.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Hoàng Minh Hóa

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom