LightroomLightroom Presets

Chia sẻ Lightroom preset màu buồn

Preset màu buồn tâm trạng

Giới thiệu lightroom preset màu buồn

Chỉ còn ít ngày nữa là hết năm rồi nhưng con Covid hoành hành không tha, nhà nhà mất ăn mất ngủ nên mình làm cái lightroom preset màu buồn này cho hợp tâm trạng.

Sau khi làm xong preset và test thử thì mình có nhận xét là nó hợp với khá nhiều loại ảnh, từ chụp indoor, outdoor cho mẫu đến chụp phong cảnh và đường phố cũng khá là ổn. Preset này mang đến tone màu xanh trầm gợi lên cảm giác buồn mênh mang nhưng cũng khá ma mị, rất hợp với các bạn có cá tính thích ảnh của mình có chút bí hiểm.

Preset màu buồn

Preset tâm trạng

Lightroom preset tâm trạng

Dùng preset này mà thấy chưa đủ đô thì các bạn có thể xem thử preset Film Moody buồn nhẹ nhàng và sâu lắng này nhé. Cuối cùng xin chúc cả nhà có những bức ảnh thật đẹp nhưng vẫn phù hợp với tâm trạng nhé.

Nếu các bạn thích preset này hoặc có ý kiến đóng góp gì thì cứ comment bên dưới cho mình biết nhé. Xin cám ơn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Satomi Aon

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom