FontPhotoshop

Font việt hóa dạng viết tay siêu độc đáo

Font việt hóa

Giới thiệu font việt hóa độc đáo Humble Hearts

Đây là một font viết tay dạng monoline cực kì đẹp và bay bổng, được việt hóa bởi iCeil với hơn 750 kí tự để các bạn tha hồ sáng tạo cho những dự án của mình.

Mỗi một ký tự trong font Humble Hearts này có rất nhiều biến thể khác nhau nhưng ban đầu chỉ có kí tự mặc định, để sử dụng được hết các ký tự thì các bạn chỉ cần bật bảng Glyph lên và chọn để thay các ký tự đúng như mong muốn của các bạn nhé.

Font chữ việt hóa

Font chữ bay bướm

Font viết tay

Nếu đã xem những hình ảnh demo ở trên thì chắc các bạn nhận ra rằng font chữ này có thể dùng rất linh hoạt, từ làm typography cho đến thiết kế áo, menu đều rất đẹp và quan trọng là nó miễn phí nên tải về ngay cho nóng nào các bạn ơi.

Mình cũng giới thiệu thêm một font chữ dạng viết tay nữa cũng khá đẹp chuyên để làm chữ ký nhưng chưa được việt hóa, nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm tại đây nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn có một cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc ^^

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải Font

Humble Hearts

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font