LightroomLightroom Tutorials

Chỉnh màu video bằng Lightroom

Chỉnh màu video bằng Lightroom

Chỉnh màu video bằng Lightroom theo 2 cách

Nhắc đến Lightroom chắc hẳn các bạn đều biết đây là một phần mềm cực bá đạo về blend màu cho ảnh. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì các bạn vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của nó đâu. Vì các bạn còn có thể chỉnh màu cho video bằng Lightroom cực tốt nữa cơ.

Tại sao mình lại sử dụng Lightroom trong khi có rất nhiều phần mềm blend màu chuyên nghiệp khác dành cho video. Đơn giản là vì sử dụng Lightroom với các công cụ trực quan sẽ dễ blend hơn rất nhiều và các bạn còn có thể tận dụng được những kho preset rất đẹp được chia sẻ miễn phí trên mạng nữa. Và trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn không những một mà là hai cách blend màu cho video bằng Lightroom. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Theo bài hướng dẫn ở trên thì các bạn chỉ cần có preset phù hợp là sẽ ra được file LUT đẹp, mà trên website của mình thì lại càng không thiếu các preset đẹp cho Lightroom ^^ Các bạn thoải mái mà download về nhé. Nếu xem hướng dẫn có chỗ nào chưa hiểu các bạn cứ inbox cho mình tại Group hoặc Fanpage theo 2 đường link ở dưới để mình hỗ trợ nha.

Tải về

Phần mềm Preset2Lut

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
4
Được đấy
1
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom